ปวดท้อง 37+6week กำหนดคลอด14 มีค.

มีอาการปวดท้องแข็งทุกๆ4-5นาที ควรไปพบหมอมั้ยคะเป็นอาการเจ็บเตือนหรือเจ็บใกล้คลอดคะ(ท้องแรกค่ะ)

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ