แบบนี้คือเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ

37+6 เจ็บหน่วงตรงท้องน้อย เหมือนประจำเดือนทั้งวัน เป็นแล้วหาย เริ่มเจ็บมากขึ้นช่วงเย็น และช่วงที่บันทึก พอเริ่มปวดขึ้นมา เจ็บเหมือนจะทนไม่ได้ พอคลายแล้วโล่ง กำหนดคลอด 29 พ.ย. 63 ค่ะ

แบบนี้คือเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ
22 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แต่บ้านนี้หมอกำหนดให้คลอด30พ.ย. วันนี้เพิ่งเจ็บบริเวณท้องน้อยตอนตี4เจ็บพอทนได้เหมือนเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีมูกเลือดออกหรือน้ำเดิน บ้านนี้ท้องแรกก็งงๆกับอาการเจ็บเตือนรึเจ็บหลอก

4y ago

เจ็บเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ พอเช้าเลยอาบน้ำ แต่งตัว รอที่บ้านเอารถออก พอดีเลย น้ำคล่ำแตก มาถึงรพ.ปุ๊ป คลอดเลยค่ะ ไม่มีมูกเลือดค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ...🥰🥰 นี้ก็อยากเห็นหน้าลูกแล้วกำหนด 9 มกรานู้น แอบกังวลเจบจริงกับเจ้บเตือนนี้แหละค่ะ มันเป็นยังไงไม่เคย😆😆

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่ บ้านนี้37+4 กำหนดคลอดวันที่1ธค เริ่มเจ็บๆหน่วงๆแล้วบ้างคะ อจากไห้แตกแล้วเหมือนกัน ❤️❤️

4y ago

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ ❤️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีท่าทีปวดเลย แต่หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกอังคารที่17นี้ค่ะ

3y ago

หมอกระตุ้น​ปากมดลูกกี่วันคลอดคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ก็รุ้สึกเจ็บๆๆบ้างแล้วท้องปั้นบ่อย

4y ago

เจ็บเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ

ระดับความเจ็บมากแค่ไหนค่ะแม่ พอทนได้ หรือ เจ็บสุดๆ

4y ago

สำหรับเรา ทนได้ค่ะ มันเจ็บเหมือนประจำเดือน เจ็บจี๊ดทรมาน ซักพักหาย เป็นแบบนี้ ทุก 10 นาทีค่ะ พอเช้าเลยตัดสินใจมารพ. น้ำคล่ำแตกพอดีด้วย มาถึง คลอดเลย 6.41 น.ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้เงียบมากค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

เจ็บเตือนว่าใกล้คลอดแล้ว. น่าจะคลอดก่อนกำหนด.

4y ago

คลอดแล้วค่ะ 6.41 น.

เช้านี้ไปหาหมอรึยังคะ น่าจะเจ็บจริงคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ก็เจ็บๆแล้วหาย 37w6d

4y ago

อย่าทนนะคะ รีบมารพ.ค่ะแม่ เรามัวไปอดทนเพราะคิดว่าเจ็บหลอก ดีที่มารพ.ทันค่ะ