คลอดลูก

37+5วีค เมื่อวานไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะ อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด ตอนนี้มีแต่อาการหน่วงๆแต่ไม่ได้ปวดท้องไรมาก

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ร่างกายของแต่ละคนค่ะ มดลูกของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนเปิดช้า บางคนเปิดเร็ว ไม่มีใครตอบได้ว่านานแค่ไหนหรือกี่นาที แม้แต่หมอก็ตอบไม่ได้จ้า