37+5 มีมูกใสออกมาทั้งวัน

37+5 มีมูกใสออกมาทั้งวัน ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่มีท้องปั้นบ้าง แบบนี้ใกล้หรือยัง

2 ตอบกลับ

ให้สังเกตปริมาณของมูกค่ะ ถ้าออกมาแค่เปื้อนกางเกงในเป็นวงๆเท่าเหรียญ 5 เป็นตกขาวค่ะ แต่ถ้าไหลมากจนทะลุออกมาและกลั้นไม่ได้แปลว่าน้ำเดินค่ะ😊

1y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ❤️❤️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️