ทีมเมษา64 มีใครคลอดแล้วบ้าง คนยังไม่คลอดมีอาการยังไงกันบ้างคะ

37+5 กำหนด26เมษา วันนี้เข้าห้องน้ำ จู่ๆมีมูกออกมา แบบนี้อีกกี่วันจะคลอดคะใครรู้บ้าง มีคนบอกว่าท้องยังอยู่สูงอยู่เลย แต่อยากคลอดแล้ว 😅

ทีมเมษา64 มีใครคลอดแล้วบ้าง คนยังไม่คลอดมีอาการยังไงกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกไม่นานนะคะแม่

4y ago

เพื่อนบอกหลังจากที่เพื่อนมีมูก 3-4วันก็คลอด นี่รอวันนี้วันที่2แล้วค่ะ รอต่อไป 😂