สวัสดีคับ น้องอะตอม

มาแล้วคับอะตอมเองคับ19/1/64 น้ำหนัก3300คับผม😘😘

สวัสดีคับ น้องอะตอม
19 ตอบกลับ

ขอแม่หน่อยคะใช้โทรศัพท์รุ่นอะไร แอปกล้องอะไรคะแม่

3y ago

ไอโฟน XS Maxจร้ากล้องสดคับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงเป็นเด็กดีนะครับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่ารักน่าชัง​มาก​ค่ะ​

3y ago

ขอบคุณคับผม😘😘

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ..หนูน้ำหนัก2940จ้า

3y ago

ยินดีด้วยจร้า

น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะ ผิวสวยๆ

3y ago

ขอบคุณจ้าแม่สำหรับคำแนะนำดีๆ

หน้าเอ็นดูเชียวดีใจด้วยนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณครับ😍

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่

คลอดน้อง กี่วีคคะแม่

สวัสดีค่ะน่าชังจัง

น้องผิวดีมากค่ะ ☺️

3y ago

แม่กินน้ำเต้าหู้เยอะไปหน่อยครับ😊