37+4 ท้องแข็งแบบนี้ควรไป รพ มั้ยคะ

37+4 ท้องแข็งแบบนี้ควรไป รพ มั้ยคะ จริงๆพึ่งมาจดแต่เป็นก่อนหน้านี้แล้ว แต่ไม่มีเลือดออก มีมูกขาว+ แปล๊บๆลง จิมิ เป็นพักๆ หัวใจเต้นเร็ว ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรก

37+4 ท้องแข็งแบบนี้ควรไป รพ มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

1 ชั่วโมงเกิน 5-6 ครั้งไหมค่ะ