37 วีค มีมูกเลือด ต้องไป รพ. มั้ยคะ

37 วีค มีมูกเลือดแบบนี้ เจ็บท้องน้อย ลง จิมิ ท้องแข็ง น้องถีบ สะอึก โก่งตัวหนักมาก ต้องไป รพ. มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

37 วีค มีมูกเลือด ต้องไป รพ. มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอได้เลยค่ะ