ท้องแข็งแล้วปวดหน่วง

ท้องแข็งแบบนี้ควรไป รพ.เลยมั้ยคะ ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแข็งแล้วปวดหน่วง
7 ตอบกลับ

เราก็เจ็บแบบนี้เหมือนกันค่ะ เริ่มเจ็บตอน3โมง ไปโรงบาลตอน2ทุ่ม ปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอให้รอคลอดเลย เจ็บจนนอนไม่หลับ 6โมงเช้าปากมดลูกเปิด4เซ็น 8โมงเช้าน้ำเดินปากมดลูกเปิด7เซ็น ไปห้องคลอดเลยค่ะ เจ็บทรมานมากค่ะเบ่งครึ่งชั่วโมงลูกไม่ออกสักทีเราขอคุณหมอผ่าคลอดเลยค่ะ

ดูๆๆแล้วมดลูดแข็งทุกๆๆ5นาที สัญญาณเตือนใกล้คลอด ควรพบหมอนะคะ เผลอๆๆปากมดลูกเปิด

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่มีมูก และตอนนี้หายแล้วสงสัยเจ็บหรอก

4y ago

ใช่ค่ะแม่ ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแย้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ คุณแม่เป็นยังไงบ้างแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้คลอดวันที่ 9 ค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ เริ่มถี่แล้ว

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ❤️

ไปหาหมอค่ะ

กี่ weeks คะแม่