ตั้งครรภ์

แม่สูง165 ท้อง3เดือน เพื่อนๆ ว่าท้องใหญ่ไปไหม

ตั้งครรภ์
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ สูง 165. ค่ะ ตอนนี้ 4เดือนจะเข้า5เดือนแล้วเพิ่งออกมาหน่อย ๆ ค่ะ เดิมบ้านนี้ไม่มีหน้าท้องค่ะ อันนี้น่าจะเป็นไขมันคุณแม่เองค่ะ เพราะวัน ๆ ไม่ได้ทำอะไร กิน ๆ นอน ๆ อยู่แบบนี้ ตั้งแต่มีเจ้าตัวเล็กค่ะ😁

แม่หนักเท่าไรค่ะ ก่อนท้อง แล้วท้อง3เดือนหนักเท่าไรคะ เราก็ท้อง3เดือนเหมือนกันค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ เพราะเหมือนเรามาก เราเป็นคนมีหน้าท้องด้วย เลยมองออกยาก

ปกติค่ะ เราเองก็ใหญ่มากค่ะเหมือนคนท้อง6เดือนเลย พึ่ง3เดือนเอง แต่เป็นท้องที่3นะคะ

บ้านนี้ก็3เดือนเหมือนกันคะ แต่แยกไม่ออกเลยอันไหนเจ้าตัวเล็กอันไหนพุงอิแม่555

บ้านนี้ก็ท้องแอบใหญ่เหมือนกันค่ะแม่ สูง153เองค่ะ ตอนนี้ก็ได้ 3เดือนเหมือนกันค่ะ

น้องยังตัวเล็กนิดเดียวเองค่ะแม่ ตอนนี้จะเป็นเจ้าพุงน้อยของเราเองอยู่ค่ะ

165 ในภาพ3เดือนค่ะ ปัจจุบัน4เดือนพุงเริ่มป่องแล้วเพราะกินจุมาก😅😅

ไม่คะ เราก็ท้องใหญ่ คิดว่าทุนเดิมเหมือนกัน 16w ทุนเดิมเยอะค่ะ😆

สูง 167 ค่า 12 สัปดาห์ ท้องไม่ใหญ่เรย เป็นคนผอมตัวเล็ก น.น 42 เอง 😂😂😂

สูง165เหมือนกันค่ะตอน5เดือนก้อท้องเท่านี้ แต่ลูก นน ตามเกณฑ์ดี