กำหนดผ่าคลอด11พฤษภา อีกไม่กี่วันก็จะเจอกันแล้ว

37+3วีค ซาวน์น้ำหนัก 3349กรัม นัดผ่าคลอด11พฤษภานี้ อาการทั้งท้องแข็ง ปวดหลัง เจ็บสะโพก ปวดจิมิ บอกลูกตลอดรออีกนิดนะลูกก แม่ยังไหว

กำหนดผ่าคลอด11พฤษภา อีกไม่กี่วันก็จะเจอกันแล้ว
13 ตอบกลับ

วันนี้หมอนัด37wพอดีน้อง3,450 แม่มีแค่อาการท้องแข็งเองค่ะ อยากแตก แย่แล้วนอนลำบากเจ็บซีกโครงมาก หายใจก็ไม่สะดวกของบ้านนี้คลอดธรรมชาติไม่มีวี่แววจะปวดเรยจ้า

นัดผ่า15นี้ แต่นน.น้องยังไม่ถึง2500เลยค่ะ อิจฉาแม่จังลูกจ้ำม้ำมากค่ะ

12mo ago

อิจฉาจังค่ะแม่ บ้านนี้บำรุงจนท้อ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ผ่าเรียบร้อย สมบูรณ์แข็งแรง ขอบคุณค่ะทุกคน

12mo ago

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ออกน้อย อาศัยให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ตอนนี้บีบด้วยมือได้ครั้งละ6ml. คุณหมอบอกเป็นแนวโน้มที่ดี ขอให้เราสองคนนมไหลมาเทมานะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ทางนี้ 39+1 ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

วันเดียวกันเบยค่ะ 3.1 กิโลแล้วตอนนี้

12mo ago

พรุ่งนี้แล่วค่ะแม่ สมบูรณ์แข็งแรงนะคะ ตื่นเต้นๆๆค่ะ

แม่นัดผ่า 15 พค นี้จ้า น้ำหนัก 37w 3300

บ้านนี้นัดผ่า26 พฤษภาคม ค่ะ

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ 🥰🥰

12mo ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้แข็งแรงเช่นกันนะคะ ☺️

น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ❤️