กำหนดผ่าคลอด11พฤษภา อีกไม่กี่วันก็จะเจอกันแล้ว

37+3วีค ซาวน์น้ำหนัก 3349กรัม นัดผ่าคลอด11พฤษภานี้ อาการทั้งท้องแข็ง ปวดหลัง เจ็บสะโพก ปวดจิมิ บอกลูกตลอดรออีกนิดนะลูกก แม่ยังไหว

กำหนดผ่าคลอด11พฤษภา อีกไม่กี่วันก็จะเจอกันแล้ว
13 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

❤️