แตกแล้ว 37+3 น้องอลิน ??

นัดผ่าคลอด 16 ตุลาแต่แตกก่อน แตก 11 ตุลาผ่าคลอดตอน 4 ทุ่ม เป็นความเจ็บปวดทที่ทนได้เพื่อตัวเล็กแต่น้องตอนออกมาหายใจเร็วแต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วหมอจะถอดสายอ๊อกแล้วไห้กินนม ?

แตกแล้ว 37+3  น้องอลิน ??
5 ตอบกลับ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงน่ะคะแม่ ✌️❤️

บ้านนี้37weekพอดีเลยคะ อยากแตกบ้างจัง 😂

หายไวไวนะคะ คนเก่ง

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยครับ