กำหนดผ่าคลอด11พฤษภา อีกไม่กี่วันก็จะเจอกันแล้ว

37+3วีค ซาวน์น้ำหนัก 3349กรัม นัดผ่าคลอด11พฤษภานี้ อาการทั้งท้องแข็ง ปวดหลัง เจ็บสะโพก ปวดจิมิ บอกลูกตลอดรออีกนิดนะลูกก แม่ยังไหว

กำหนดผ่าคลอด11พฤษภา อีกไม่กี่วันก็จะเจอกันแล้ว
13 ตอบกลับ

ผ่าเรียบร้อย สมบูรณ์แข็งแรง ขอบคุณค่ะทุกคน

12mo ago

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ออกน้อย อาศัยให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ตอนนี้บีบด้วยมือได้ครั้งละ6ml. คุณหมอบอกเป็นแนวโน้มที่ดี ขอให้เราสองคนนมไหลมาเทมานะคะ