ไม่ไหวเเล้วค่าาาทีมกันยา

37+2 อยากคลอดเเย่เเล้วกำหนด18ก.ย เเม่ๆคลอดวันไหนกันคะ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้27ก.ย แต่จะขาดใจแล้วค่าาาาใช้ชีวิตลำบากเหลือเกินตุ๊ต๊ะไปหมดดด😆

บ้านนี้20กันยาค่ะ แต่เริ่มมีอาการเตือนมาแล้ว อยากคลอดใจจะขาดแล้วค่ะแม่🥰

1y ago

จะมีอาการปวดเอวหน่วงจิมิ แล้วก็มีท้องแข็งท้องปั้นร่วมด้วยค่ะแต่จะปั้นไม่ถี่บางวันท้องปั้น2-3ครั้งค่ะ แล้วก็มีน้ำใสๆออกเล็กน้อยบริเวณหัวนมค่ะ

บ้านนี้23กันยาเงียบมากค่ะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยอยากแตกเต็มที่แล้วค่ะ🤣🤣

1y ago

มีอาการอะไรบ้างไหมคะ บ้านนี้ 23 กันยาวเหมือนกัน ปวดอุ้งเท้า+ร้าวทั้งตัวรวมจิมิ

กำหนด28กันยาเเต่ย้ายมาผ่า11จ้ะแม่น้องไม่กลับหัว+กับแม่น้ำคล่ำน้อย🥰

บ้านนี้กำหนด16กันยาแต่หมอนัดวันที่4นี้ตรวจครรภ์แม่จะรุ้วันผ่าจ้า

ท้องเเรกกำหนดคลอด18กันยาเหมือนกันคะ ไม่ไหวแล้วววววว ปวดร้าวไปหมด

บ้านนี้กำหนด16/9ค่ะแต่นัดผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ..ตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้10 กันยาค่ะ มีแค่เจ็บเตือน แต่แม่เดินไม่ไหวแล้วคะ

1y ago

เจ็บท้องน้อยค่ะ ลามไปถึงจิมิ ปวดหลังมาก เวลานอนไม่สบายตัว เพราะปวดไปทั้งตัว เดินไม่ไหวค่ะ เพราะเหนื่อยมาก

บ้านนี้4กันยา39+2 คุณแม่ไม่ไหวแล้วค่ะ วันนี้เจ็บๆตึงๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ 3 กันยาค่ะ มีแค่อาการท้องแข็งกับปวดหน่วงๆที่หัวหนาว

1y ago

เหมือนกันคะท้องแข็งมาก