ไม่ไหวเเล้วค่าาาทีมกันยา

37+2 อยากคลอดเเย่เเล้วกำหนด18ก.ย เเม่ๆคลอดวันไหนกันคะ

65 ตอบกลับ

20กันยาตอนนี้37วีค อยากคลอดมากค่ะ เจ็บเตือนมา3ชั่วโมงแล้ว🤣

บ้านนี้38wแร้วคะกำหนดคลอด14กย อิพ่อจะให้ผ่าแร้ว ใจจะขาด🤣🤣

หมอนัด20กย.ตอนนี้ได้37วีคหมอนัดผ่า11กย.นี้ค่ะนัดผ่า38+5วีคค่ะ

กำหนด21 กันยาค่าาา แต่หมอนักผ่าวันที่8นี้แล้วตื่นเต้นมากๆ

1y ago

กำหนด 20 ขอหมอผ่า 9/9 ค่ะ ^^

บ้านนี้กำหนด5ก.ย.ไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ ลุกลำบากมาก

15 กย จ้า อยากคลอดวันที่ 5 กย 😂😂 อย่าพิ่งออกมานะลูก

บ้านนี้ 38+4 แล้วค่ะอึดอัดมากอยากออกใจจะขาดแล้ว😅

บ้านนี้ 14 กันยาค่ะ แต่นัดผ่าคลอดวันที่ 4 นี้แล้ว

บ้านนี้37+6อยากคลอดเหมือนกันคะกำหนดคลอด14กันยา

4กันยาค่ะ ไม่ไหวเหมือนกันค่ะ เเต่เงียบกริ้บ