กำหนดคลอด 27 เมษา แต่แม่มีน้ำเดินนาน คุณหมอเลยผ่าคลอดให้ วันที่ 8 เมษา นน. 2,650 กรัม ผู้หญิงจ้า

37+2 week 😁😁

กำหนดคลอด 27 เมษา
แต่แม่มีน้ำเดินนาน คุณหมอเลยผ่าคลอดให้ วันที่ 8 เมษา
นน. 2,650 กรัม ผู้หญิงจ้า
20 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเจ็บมากมั้ยคะ

4y ago

แผลหลังผ่าตัด เจ็บมากประมาณ2วัน ลุกเองไม่ได้ หลังจากนั้นก็ลุกเอง เดินเองได้สะดวกขึ้นค่ะ