เจ็บท้องเตือน

เจ็บท้องเตือน2คืนแล้วแบบนี้อีกกี่วันจะคลอดคะ กำหนดคลอด 27เมษา66

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือน ปากมดลูกเปิด2เซนเมื่ตอน35วีคค่ะ เมื่อวานมีปวดท้องกับปวดหลังแร้วหาย ดึกๆเป็นอีก แร้วก้หายค่ะ กำหนด26 เมษา รอเจอน้องยุเหมือนกันค่ะ🥹

เราเจ็บเตือน2วันคะ พอเริ่มถี่ขึ้นเรื่อยๆ ก็มีมูกเลือดออกคะ ไปถึงโรงบาลก็เปิด5เซนแล้วคะ

กำหนดวันเดียวกัน เจ็บท้อง2-3วันติด วันนี้มาหาหมอ หมอให้นอนรอคลอดอยู่ ค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซน

บ้านนี้เจ็บท้องเตือน ตั้งแต่ เข้า30 วีค ตอนนี้37 วีค ยังไม่มีวี่แววน้องจะออกเลยค่ะ 😭

บ้านนี้38+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอจะนัดผ่าแล้วค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บอกไม่ได้ค่ะ ส่วนตัว 2-3อาทิตย์ค่ะ

ของเรากำหนดคลอด16เมษา66 ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดไกล้กันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 26 เมษา

1y ago

ท้องลดลงต่ำมากเลยค่ะ