คลอดแล้วจ้า น้องติดเชื้อ และปอดอักเสบ กระเพาะรับนมไม่ได้

37 +1 วีคค่ะ แม่เป็นรกเกาะต่ำ มีเลือดออก คุณเลยสั่งผ่าทันที น้องติดเชื้อ มีเม็ดเลือดขาวสูงเกือบ30,000 และปอดอักเสบ ทานนมไม่ได้ ใครเคยเป็นบ้าง น้องจะโอเคมั้ยคะ

คลอดแล้วจ้า น้องติดเชื้อ และปอดอักเสบ กระเพาะรับนมไม่ได้
2 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวไวนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ขอให้หายไวๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ