มีคุณแม่ท่านไหนเอาลูก1เดือน ออกไปเดินห้างหรือเที่ยวบ้างคะ

คือว่าเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ แล้วต้องออกไปทำธุระหลังเลิกงาน คนดูแลเขาไม่ว่างดูให้ ต้องเอาไปเอง น้องจะโอเคมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนลูกยังไม่ถึง 1 เดือน เคยพาไปห้างค่ะ ใส่ถุงมือ ถุงเท้า หมวก และห่อตัว เลี่ยงที่แออัด , คนเยอะ เด็กเค้ายังเล็ก เสี่ยงติดเชื้อต่าง ๆ ได้ (บ้านนี้นาน ๆ ทีพาไปนะคะ)