น้องสามารถ​กลับมาเป็นอีกได้ใช้มั้ยคะ

น้อง1เดือน28วัน มาเเอดมิดที่โรงบาล4วันเเล้ว น้องติดเชื้อ อึออกเป็นมูกเลือด ผิดที่เเม่เองล้างขวดนมเเล้วไม่ลวก เเบบนี้น้องสามารกลับมาเป็นได้ตลอดเลยใช้มั้ยคะถ้าเราล้างขวดไม่สะอาด​

2 ตอบกลับ

ถ้าของใช้ลูกไม่สะอาดยังไงก็เป็นอีกค่ะ นิดๆหน่อยๆสำหรับเด็กคือเรื่องใหญ่มากนะคะ

2y ago

คะจะต้มทุกครั้งเลยคะกลัวเเล้ว

ใช่ค่ะ