แอบไปแตกมาละจ้า

กำหนด3กันยา แอบแตก14สิงหา 37+1 น้ำหนัก2470 หนูยังไม่อยากออกอะหมอ😂เบ่งทีเดียวออกเลยจ้าา

แอบไปแตกมาละจ้า
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกจะนัดผ่า 39 วีค หมอกลัวจะอยู่ไม่ถึง เลยจะนัดผ่า 37 วีคเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นจัง

ยินดีด้วยนะคะ ทีมสิงหาที่ยังเงียบอยู่ หนูกลัวอะไรแม่อยากให้ออกใจจะขาดแล้วลูก 😂

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้กำหนด 2กันยา แต่ตอนนี้อยากแตกแล้วคะ อยากเห็นหน้าแล้ว37+3

ยินดีด้วยค่า สิงหา​ยังไม่คลอดเลย​ กันยาคลอดแล้ว​ อยากคลอดบ้างจัง38w3d

ยินดีด้วยจ้า เราทีมกันยายังเงียบสนิท. ท้องแรกหรือป่าวคะแม่

3y ago

คลอดง่ายมากเรยคะแม่

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยคะ 3กันยา บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย555

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ นี้37+2แล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ😂😅.

ดูตัวใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้2380 ดูไม่ใหญ่เท่านี้เลย😥

ยินดีด้วยนะคะ แอบอิจฉามากบ้านนี้37+6 เงียบกริบมาก

ยินดีด้วยจ้าเราทีมกันยายังเงียบยุ36+5วีคแล้วจ้า