กำหนด7กันยา 37+4คลอดแล้วค่ะ

22สิงหา63 น้องพาฝัน หนัก2,900กรัม

กำหนด7กันยา 37+4คลอดแล้วค่ะ
47 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกใสตอนดึกคะ พอเช้าท้องแข็งทุก15นาที และ8นาทีไม่สม่ำเสมอ เลยไปหาหมอ แต่มดลูกยังไม่เปิด หมอให้นอนดูอาการ ระหว่างนอนดูอาการแม่นั่งท่าผีเสื้อครั้งละ20นาที แล้วเปลี่ยนท่านั่งสบายๆ พอตี2มูกเลือดก็ไหล ได้เข้าห้องคลอด มดลูกเปิด2.25เซน เริ่มปวดทุก8นาทีปวดคลายๆแบบทนได้ เริ่มถี่ขึ้นและนานขึ้น ถึง8โมง บอกหมอว่าปวดฉี่แต่ฉี่ไม่ออก หมอสวนให้ที่นี่ลมเบ่งมา หมอตรวจเปิด8เซน หมอยังไม่เจาะน้ำเกลือเลย ขาหยั่งก็ยังไม่ขึ้น อยากเบ่งมาก เบ่งแปบเดียวน้องออกมาแล้วค่ะ หมอบอกมดลูกเปิดเร็ว จาก2มา8เลย มาคลอดหลังเพื่อน แต่ได้คลอดก่อน

ยิ้มหวานเลยนะลูก..น่ารักจัง..ขอให้สุขภาพแข็งแรงเป็นเด็กดีของพ่อแม่นะจร้า...เห็นแล้วนึกถึงลูกสาวคนโต..คลอดมา37+4เหมือนกันเลย..แต่ตอนนี้4.6ขวบละ

กำหนด10กันยานัดผ่า7กันยาแต่เหมือนเริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ท้อง2ค่ะผู้หญิงท้องแรกผู้ชายผ่าค่ะ

4y ago

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยคะ คลอดออกมาแล้วก็ยิ้มเลยหรอลูก น่ารักน่าชัง ยินดีต้อนรับสู่โลกกว้างนะคะ

ดีใจด้วยนะคะบ้านนี้นัด15 ก.ย คะ แอบตื่นเต้นอยากแตกแล้วคะ อึดอัดเดินแทบจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี่กำหนด 17 กย. แม่คลอดเองมั้ยคะ มีอาการอะไรก่อนคลอดบ้าง นี่เริ่มตื่นเต้นแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ค่ะแม่ นี่ตื่นเต้นมากๆค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ 36+5 ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีมูก

ยินดีด้วยจ้า อยากเเตกบ้างจังบ้สนนี้กำหนด11กันยายังเงียบยุเลย

กำหนดคลอด 7 ก.ย เหมือนกันตอนนี้ 38 วีคเเล้ว ยังเงียบอยู่เลย 😔😔

โอ้ยลูกน่าเอ็นดูจังเลยบ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 8 กันยายนยังเงียบอยู่เลย