แอบแตก กำหนด 5กันยา

ด.ญ.วิภาดา อักษร รายงานตัวค่ะ 38วีคพอดีเจ้บข้ามวันกันเรยจ้าาา คลอด22-08-63

แอบแตก  กำหนด 5กันยา
39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็กำหนด 5 กันยายน ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

กำหนด 5 กันยายน เหมือนกันเลยเเม่ อยากเเตกเเล้วค่ะ ❤️

17กันยาเจ็บเตือนบ่อยมากอยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

ยินดีด้วยจ้า อยากแตกบ้างจัง บ้านนี้กำหนด11กันยา

บ้านนี้กำหนด 29 ยังอยู่ค่ะ..แต่มีเจ็บเตือนถี่ขึ้น

4y ago

เดียวก้อแตกค้ะแม่สู้ๆนะคะ

บ้านนี้6กันยา เงียบกริบเลยค่ะแม่ อยากแตกมากๆ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้38+2ได้ลูกชาย

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ #ใจบ้านนี้ก้ออยากได้ลูกชายค้ะแต่ผลออกมาลูกสาวมาส้ะจ้ำม่ำเรยคลอดเองคุณหมอยังตกใจเรยค้ะน้ำหนักน้องได้3690กรัมเรยทั้งๆที่คิดว่าตัวนิดเดียว

กำหนด 5 กันยาเหมือนกันค่ะ อยากให้แตกแล้วว

ยินดีด้วยค่ะ มีอาการเตือนก่อนออกกี่วันคะ

4y ago

ยินด้วยค่ะ

1ก.ย เริ่มเจ็บเตือนมา2วันแล้วค่ะไม่มีมูก

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คลอด1ก.ยเหมือนกันค่ะ