Manas

37 weeks Grabe ang pagkamanas ko mga momsh. Literal na hirap lumakad. Who can relate???

Manas
40 Replies

1st time ko Lang mabuntis pero Wala Ako naexperienced na manas 8 months na akong preggy. Less sweets and salts momsh. Wag ka din dapat natutulog sa tanghali tas pag nakaupo ka yung mga paa mo lagyan mo ng unan dapat nakataas sya para dire-diretso Lang daloy ng dugo. Sinabi din sa akin ng OB at mom ko yun tas every night nagpapahid din ako ng langis.