Manas

37 weeks Grabe ang pagkamanas ko mga momsh. Literal na hirap lumakad. Who can relate???

Manas
40 Replies

Sabi ng ob ko nun delikado ang manas lalo na pag highblood ang cause. Lakad lakad ka po and angat mo lagi paa mo.

35weeks na ko, wala pang manas, sana hnd ako magkamanas hehe mahirap daw talaga pagka may manas. masakit din

1st time ma'am at di ako nag ka Manas .. namanas ako nong nka panganak na ako habang NASA hospital kmi

Relate ako nyan maam...pero lakad² lng talaga momsh para hndi mamaga para ma exercise din yung paa

Lakad-lakad po lagi para maiwasang magmanas and mas good po yun for you lalo pag manganganak kana.

Me rin po pero walking is very good napigilan ko kaka agad sya sa pamamagitan ng pag lalakad lakad

Elevate mo lang po lagi paa mo ako dn manas nun mas nagmanas as in sobra nung pagkapanganak ko

Wag daw pong kumain ng repolyo. Malakas daw makapag water retention yun sabi ng doctor ko.

Limitahan mo sis Ang matagal na naka Tayo... Ako kabuwanan ko na pero never ako namanas.

Me nagmamanas pero sa kamay lng, at nawawala din agad. Lakad lakad lng mumshie 💓