2cm pa rin

hi mga mommy share ko lang 1st and 2nd day ko sobrang sakit ng tyan ko.. nag lunta agad kami sa clinic for IE at 2cm nako pinauwi na kami ngayon naman 2 days ng sumasakit ang balakang at puson ko pero di naman aiya tuloy tuloy every 10 mins. ang pag sakit ounta ulit kami sa clinic and 2cm parin ako :( ano po kayang dapat gawin ..

5 Replies

parang ako duon sa panganay pa balik balik kami sa hospital mag lakad lakad kapo para matagtag then if sadakit man sya ako ginagawa ko iire ko sya para onte onte lumalabas hangang sa kinabukasan pag ramdam kong msakit iire ko talaga sya tapos mag lalakad ako sasakit iire ko hanggang sa may dugo naumabas sakin punta kami sa hospital ayun IE ako lalabas nasi baby

at mi mag do kayu Ng Mr mu, makakatulong sa cervix mo Yan at pag sumasakit iiri ka Peru mi wag mu biglain ag lakas at ipilit iiri Ng subra alalay lng para matulongan mu cervix mo Ng bumuka,

ako po 35 ang 2days kahapon at nakaraan araw sumasakit puson at balakang KO Pero wla ding discharge na kahit Anu at nawla na din Yung sakit ngayon araw di nman sya tuloy tuloy..

ako naman po may blood na pero di naman tuloy tuloy ung sakit

uminom ka ng pineapple juice