38 weeks and 2 days

Hello po ask ko lang kaggling ko lang sa clinic at pag IE po sakin ni midwife 2cm na daw po ako at sabi po ya may dugo narin dw pong kaunti. Manipis narin dw po. Normal po ba na after ma IE may dugo. Salamt po sa sasagot . Pinauwi po muna kami .

2 Replies

yes po mami normal po yan ☺️ ako po nung na i.e dec 1 , 2cm ako nun andami dugo lumabas saken after i.e , ngayon 4cm na sana tuloy tuloy na hehe ☺️❤️

1y ago

salamat mii 🥰🤎 sana nga magtuloy-tuloy na ng makaraas na din❣️

yes po normal lang. lakad lakad kna mi at squat squat kana. malapit na yan. good luck po☺

1y ago

inum ka pinag pakuluan nv luya mi. gawin mo syang tubig. tapos sabayan mo ng kunting exercise like lakad lakad ka. den mild squating