malapit naba ako manganak?

37 weeks po aq today.. na IE aq knina 1 cm plng.. pero sv ng ob q bubukahin pa dw nya hbng ina IE nya q .. ngaun po wla nmn aq discharge.. pero mskit ung balakang at puson q. My time n super skt pero mtgal nmn ulit bgo bumlik.. Malapit n po b aq manganak kht 1 cm plng knina.. Thank you sa sasagot

4 Replies

Depnde yun sis meron kc na pag nag 1cm oras lang manganagank na meron naabotan nang ilang days yung iba nmn halos 2weeks.