Sex with Partner

Hello,37 weeks and 6 days na po tummy ko now . And share ko lang ,nag DO kasi kami ni partner and after nun sumasakit puson ko, mula kagabi hanggang ngayung tanghali, pasakit sya ng pasakit,mga 2 mons lang bago ulit sya bumalik, ano pp kaya ibig sabihin nito. Puson lang po talaga sumasakit ,yung sa ibaba ng pusod. Para kong dinidysmenorrhea. Is it a sign na baka nag open cervix nako? Thanks sa sasagot.

2 Replies

Possible po nag labor na kayo and may contractions na. Try nyo orasan yung pain. Ang contact your Ob na din

4y ago

Yung feeling na napupupu pero wala naman lalabas yung feeling ng labor ko dati

pa check nyo po sa ob sis