35 weeks and 2 days

Kagabi hanggang ngayon po kasi sumasakit puson ko, normal lang po ba?

4 Replies

Wag po muna kain ng pineapple at maasim. nag cocontract po pag ganun. rest muna at wag po magpakapagod. sumisiksik na po kasi si baby sa pwerta po.

musta mommy?33 weeks here sumasakit din sakin,lalo na kapag nka upo or nakahiga,pro hnd nmn po lagi,paminsn minsn lang,okay lng kya un?

3y ago

Ok lng po yun kasi 37 weeks po ang full term, btw matagal na po ito na post ko at nanganak na po ako at 2 months na po baby ko

Balita mamsh? Nafull term nyo ba si baby? Sumasakit na dn kase ang puson at balakang ko. 35 weeks dn

2y ago

ganto den po ako now ano po ibig sabihin nun

Pahinga po muna kayo at mag relax. Pag hndi pa rin nawala ang pain, contact your OB po.