Mataas pa ba?

37 weeks and 2 days, close cervix pa

Mataas pa ba?
7 Replies

wala sa taas at baba ng tyan yan mommy nung ako 37 weeks mataas pa daw nag pa i.e ako 1cm palang kinabukasan nanganak nako 10cm kagad

3y ago

dont worry mommy lalabas din si baby 38 weeks palang naman baka nag eenjoy pa sya sa loob ng tummy mo. kausapin mo lang si baby lalabas din yan. inom ka pala yung dahon ng kalabasa tinry ko din yun. saka nood ng tamang pag ire sa yt para mabilis lang lumabas si baby. good luck mommy

medyo mababa na mommy same tyo 37 weeks and 2 days nako now oct 13 edd ko 1cm nako at nag ttake ng primrose.

4y ago

ako naman more lakad at umaangakas sa motor para matadtad ng bongga

39 weeks nako ngayon momshie pero no sign padin lahat wala pa e

38weeks and 3days puro discharge palang 😅

38 weeka and 3 days here,wala pang sign

bkt po aqu 37 5 days ndi pa nag ppa ie

mababa na