37 weeks and 3 days

Sino Po Dito 37 weeks Ang 3 days na close cervix at dpa din umaanak ??

12 Replies

Ako po! 37w3d today. Hehe. Kakagaling ko lang check up, nag IE si OB ko at close cervix pa din. Pinaglalakad at exercise na nya ako. Niresetahan na rin ako ng evening primrose 3x a day. ❤️

1y ago

Update: 39 weeks ako nanganak. Wala masyado effect ang primrose saken. Hahaha.

turning 37 weeks tom , super duper sakit na ng pubic bone ko as in di na makalakad ng maayos gusto ko ng makaraos 😢😢 close cervix pa din 😢

1y ago

Close papala syo hndi pa yan mag labor mi,pag my cm na yan maglalabor kana..

Ako po.. 37 weeks and 5 days close p din cervix pero may white discharge n and paunti unting pagsakit at paninigas ng puson

ako na 36 weeks and 4 days pero nakita na sa ultrasound ko kahapon may kunting butas nadaw

37 weeks 3 days , na rin panay lng sakit ng puson , balakang at discharge ..

37 weeks and 4 days here magpapa IE palang Mamaya para malaman if open cervix na

Feb6 due ko pero sked ako ng cs ngaun 23.takot kc ako ng normal kaya mas pinili ko cs.

3mo ago

May painless naman sa normal

if gusto niu npo mglabor inum po kau Del Monte pineapple juice

1y ago

37 weeks plang nmn po safe pa po yan until 39 weeks if di pren kau nglalabor tpos umabot na ng 40 weeks si ob/midwife npo bahala jan may iiinject po sa inyo pra mkafeel ng pain like ng nglalabor ..

same. close pa sakin @ 37 weeks

Naninigas din b mga tyan nyo mie