37 weeks and 2 days - IE

Sino po dito ang nagpa-IE noong 37 weeks na po and close cervix pa? Ano pong ginawa nyo para magopen? And normal po ba na 37weeks tapos close cervix pa??

15 Replies

aq noon 38weeks pag IE sakn 1-2cm palng aq lakad2 aq akyt Baba sa hagdan inom at Kain dn Ng pineapple. December 20 ginaya q ung labor exercise sa YouTube pag dting ng December 21 Ng 4am nagicng aq nasakit puson q pero kya qpa namn kya higa aq ulit kso Pg dting ng 5:30am mas dumalas sakit Nia kya Baba nalng aq sa sala lakad2 aq pag ihi q Mai discharge nq kya Pg dting ng 8am punta nkami lying in Pg IE sakn 5cm nq 11:54am nanganak nq 39weeks via TransV q. pero qng sa LMP q 40weeks aq

37 weeks exactly nagpa IE ako, ayun 4cm na daw but now im 37 weeks and 5 days di ko alam kailan ako manganganak minsan hirap na ako maglakad parang may bara and minsan ang dami dami kong mucus plug minsan wala masakit din balakang ko di ko lang alam baka biglaan na lang. Punta na lang daw ako if pumutok panubigan, dinugo, pero if masakit lang wag. if spotting wag din. so ayun hinihintay ko kailan pa kaya.

37we1d nagpa IE ako.. 1cm..37w6d check up lang dapat 2cm nilagyan ako primrose at inadmit na ako. Tapos tinurukan oxytocin sa dextrose. Yun.. 4cm Panay hilab lang.. Tolerable yung pain... 38w1d i gave birth 😍 (5hrs labor sobrang sakit 😭😭😭) Mas masheket pala yung induce labor kesa sa normal labor.. Although yung induce labor kaunting oras lang unlike normal labor matagal..

1st baby 37 weeks ako nun nung unang IE sakin ng Ob ko. Close cervix pa. Tpos nasundutan din ni partner 🤣 ayun after 3days bigla ako nanganak ng mabilisan 😂😂😂

oo Kasi dmu pa due momi,wait mo Lang mag open din yan then recommend knA ni ob mo Ng primrose pag mlapit na due mo before due mo.Godbless momi

Same tayo. but nun 39 weeks going 40 weeks sarado pa rin un cervix ko, pina-CS na ko. Good luck! Sabi nila un lakad lakad daw eh,

Pineapple po na prutas. Morning, lunch, dinner kumakain ako nun. Lakad ng lakad yung mararamdaman mo tlga na parang pagod kana.

3y ago

aq puro pineapple juice at pineapple fruit kinakain at iniinom q dnamn aq bnigyan or niresitahan Ng ob Ng evening premirose. sinabyn qlang Ng lakad2 at akyat Baba sa hagdan. 39weeks sakto nanganak aq.

Same tayo Mamsh, 37weeks 2days na IE close pa si Cervix pero manipis na daw so continous lang ang walking and squats ko.

Normal lang po mommy, may mga ganyan po talaga. More walking and squatting lang po mag o open din ang cervix nyo :)

ako po sumasakit na balakang ko 36weeks palang tinigil ko muna ang pag lalakad baka kase bigla lumabas si baby