น้ำหนักน้องในท้อง

37+3วีค น้ำหนักน้อง 3416กรัม ขึ้นจาก2522กรัม ภายใน2อาทิตย์ขึ้นมา3416กรัม เร็วไปมั้ย เเต่หมอบอก งงเลย ทำไมขึ้นไว แม่ก็งงไม่รู้กินอะไรถึงขึ้นไวแบบนี้

2 ตอบกลับ

39+2วีค เหมือนกันค่ะเมื่ออาทิตก่อน2645กรัม เมื่อวานไปซาวด์อีก3415กรัมไวเหมือนกันค่ะ

ตัวใหญ่มากค่ะ

5y ago

เเต่น้ำหนักแม่ลด