37+6 w น้ำหนักน้องในท้อง 2,300 กรัม

อยากถามว่าน้ำหนักน้องที่วัดในเครื่องกับน้ำหนักคลอดจริง จะเหมือนกันกับที่เครื่องวัดมั้ย บ้านนี้วัดน้ำหนักน้องทุกอาทิตย์เลยค่ะ หรือแม่ๆ คนไหนที่คุณหมอบอกน้ำหนักน้องน้อยแต่พอคลอดแล้วเพิ่มหรือไม่ตรง มีบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมีคลาดเคลื่อนบ้างนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ