น้ำหนักน้อง

ท้องได้37วิกน้องหนัก4250กรัม แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักน้องเยอะเหมือนบ้านนี้ไม่ค่ะ

น้ำหนักน้อง
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36W 3900g ค่ะ คุณหมอสั่งให้คุมอาหารแล้วก็เลิกกินของบำรุง😅

36+2 ตามเกณฑ์ค่ะ ตั้งใจจะคลอดเอง แม่ตัวเล็ก 😍😍

2mo ago

สู้ๆค่ะ อันนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ ว่าจะได้ผ่าไหม

แม่บำรุงอะไร บ้านนี้ นน.น้อยมากค่ะ

2mo ago

ไม่เป็นค่ะ

มีภาวะเบาหวานมั้ยค่ะ

นน. เยอะมากค่ะ

✌️✌️✌️