เร่งคลอด

37+3วันแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างบ้านนี้อยากคลอดแล้ว อึดอัดมาก

5 ตอบกลับ

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ กิน สับปะรด​ นั่งท่าผีเสื้อ แล้วก้ให้สามีช่วยค่ะ ตอนนี้เริ่มมีปวกหลัง เสียวๆตรงจิมิบ้างแล้วค่ะ