เร่งคลอด

37+3วันแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างบ้านนี้อยากคลอดแล้ว อึดอัดมาก

5 ตอบกลับ

บ้านหมอให้ยาเร่งคลอดทางน้ำเกลือค่ะ ฝากพิเศษ และบอกคุณหมออยากเจอลูกเร็วๆ ตรวจแล้วปากมดลูกเปิด1เซน คุณหมอส่งเข้าโงพยาบาลไปเร่งคลอด ไป8โมง คลอดบ่าย2:33 เจ็บทรมานมาก คลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ บางคนบอกว่าการมีเพศสัมพันธ์ช่วยให้คลอดเร็วขึ้น ลองเข้าอ่านในกรูเกิ้ลนะคะ