กำหนดคลอด

37+2 W. แล้วอยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว กำหนดคลอด 7 มิ.ย. แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนหน้าเหมือนกันมั้งเอ่ย.??

2 ตอบกลับ

ของเรากำหนด 23 มิถุนาค่ะ แต่เราจะผ่าช่วงกลางเดือน ใกล้ๆกันเลยค่ะ

4 มิ.ย.จ้าาาาา แข็งแรงๆทั้งคู่น้าาา