ทีมมีนาคม12/3/67 ลูกชาย

36สัปดาห์ น.นลูกในครรภ์2353กรัม น้อยไปมั้ยค่ะ ตอนนี้ลูกกลับหัวแล้วรอลุ้นอีกทีว่าจะคลอดก่อนหรือป่าว กำหนดคลอด12มีนา67

37 ตอบกลับ

บ้านนี้17มีนา น้ำหนักลูก2500แล้วคะหมอว่าน้ำหนักดีเลยคุนแม่ 35Week3d

บ้านนี้กำหนด11/03/67 นน.น้อง3030เเล้วเเม่ กลัวออกยากมากเลย🥹

เรา35+6น้ำหนักลูกหมอบอก ยังไม่ถึง2โล กำหนดคลอด14/มีนา

7mo ago

ทางนี้หมอให้ลดอาหารหมอว่าน้องตัวใหญ่

บ้านนี้37สัปดาห์น้ำหนัก3119กรัมกำหนดคลอด7มีนาคมค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด33+4 นน.น้อง2364 กำหนดคลอด24มีนาค่ะ

บ้านนี้27 มีนา ตอนไปซาว 33วีค 2400 กว่าๆ ค่ะแม่

บ้านนี้ไปล่าสุด32+5 วีค น้องหนัก2219 กรัมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 มีนา ซาวด์ตอน35+5 2600g ค่ะ

เรา 37 สัปดาห์ น้ำหนัก3100 กำหนดคลอด 3/3/67 ค่ะ

ไปซาวมาตอน36วีค น้องหนัก2800กรัมค่ะ