Nakalmot ng aso

36weeks pregnant Ftm Sinu po dito nakalmot or nakagat ng aso ano po ang ginawa nyu? Safe po bang mag pa inject ng anti rabies? Salamat po

6 Replies

Hi momsh susie siena. pwede po ba ako mag ask kung kamusta po kayo and si baby ngayon? kasi nakalmot din po ako ng aso ng pinsan ko. category 2 kasi nasugatan and dumugo po yung scratch. nabasa ko naman po na safe during pregnancy ang anti rabies PEP shot pero gusto ko din po sana malaman from pregnant moms na may same experience. Thanks po

2y ago

Kamusta po si baby nung nagpainject po kayo ng anti rabies habang buntis?

yes momsh nakagat din ako aso nung 19 weeks preggy ko nag pa anti rabies ako 5 shots pa nga ehhh ngayon nasa 29 weeks nako

2y ago

eto malusog naman po baby ko ...

yes momsh. safe po. punta na po kayo. nakagat din ako non 2 weeks bago manganak, safe naman sya.

2y ago

okay naman po, healthy po siya. no side effect ung vaccine.

Pa checkup po kau agad momsh para mabigyan ng lunas agad.

pwede poba magturok Ang 36weeks na preggy kapag nakalmot

Go to hospital agad mommy once nakagat or kalmot

2y ago

healthy naman sis baby ko...mag 5 months na sya