36weeks pregnant Ftm Sinu po dito nakalmot or nakagat ng aso ano po ang ginawa nyu? Safe po bang mag

Nakalmot po kase ako ng aso

36weeks pregnant Ftm Sinu po dito nakalmot or nakagat ng aso ano po ang ginawa nyu? Safe po bang mag
7 Replies

ako mamsh 7months preggy ako nung nakalmot ng pusa .sinabunan ko lang at nilagyan ng alcohol ..taz ngayon 9months ko na .wala namang nangyari

1y ago

hndi mi..ok naman si baby

aw nakagat ng pusa ngpainject aw dko alam buntis aq pinauubaya ko nalang sa Dios ang lahat🥰

go to e.r na Po or ask ur ob asap. kagat or kalmot better to be sure than never

tanung mo sa ob monsis kasi Dleikado makalmot o makagat ng aso...

alaga nyo baa?hinaharot ka lang ba nya

Nagpaanti rabbies po kayo

Maamsh kumusta po si baby