Kagat ng aso or pusa

Meron po ba dito nakalmot ng pusa or aso tapos di na nakapagpaturok ng anti tetanus or anti rabies? Kumusta po mga baby nyo? 6 mos. Preggy here. Salamat po sa sasagot.#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

4 Replies

ang anti tetanus pwede sa buntis (actually isa sa required na vaccine yan regardless kung nakagat ka ng kung anumang hayop) kung di ka pa nabakunahaan, tanong mo sa OB mo kung pwede ka pashot ng anti tetanus lalo kung yung nakakagat or kalmot sayo eh stray pa. im not sure lang about sa anti rabies.

ano po ginawa nyo,nakagat kasi ako ng pusa namin,may effect daw ba sa baby natin sa tummy?,naka inject ako anti tetano bago ako nakagat

mi kumusta Po si baby nyo nagpa anti tetanus Po ba kayo

same question, nakalmot ako Ng aso kahapon