kalmot ng aso

nakalmot yung baby kung ng aso namin,may rabies ba yun?need ko ba ipacheck up and inject si baby nagwoworry ako

3 Replies

better po na magpa check up. and San po ba nakalmot? pag sa may head area alam ko po need mapaturukan ng ERIG. and observe nyo po aso ninyo ng 14 days..

2w ago

punta na p kau agad sa clinic or hospital kasi delikdo po for rabies. now na! kahit kalmot lang yan. at magpabakuna na sana for anti.rabies..pa consult na

its best to consult for proper medical advice.