need po ng advice please thank you

Hello po,, Ask ko lang po nakalmot po kasi ako ng pusa namin maliit lang nmn sa may daliri lang po,, Eh buntis po ako , makakaapekto po ba sa baby ko yun,, need ko po ba mag pa inject ng anti rabies, Kasii nung September nakagat po ako ng aso, tapos nagpa inject na po ako ng anti rabies tatlong beses tapos anti tetanus , Kailangan ko parin po magpa inject ulit #advicepls

1 Reply

yes need mo pa dn po mgpavaccine ng anti rabbies and anti tetanus

2y ago

Hello po, kahit po ba may anti rabies na yung dog at may anti tetanus na po ako. Need ko pa po ba magpa inject pa ng anti rabies po kahit nakalmot lang po ako ng aso namin

Related Articles