เครียดด😢😡

36Week นน ลูกน้อย 2591 แม่ๆว่าน้อยไปไม่ค้ะ

เครียดด😢😡
35 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์น้ำหนักไม่ชัวร้อยเปอร์เซนหรอกค่ะ.. นี่ไปซาวด์ตอน36+4น้ำหนักน้อง2975พอ38+2น้ำหนักน้อง4280คลอดแล้ว ไม่ต้องกังวลน้ะคะ

คลอด40 3+ w น.น 2,455 เองค่ะ เเข็งเเรงดีทุกอย่าง อยู่3วันได้กลับบ้าน ลูกคุณเเม่ นน. เยอะอยู่น่า อย่ากังวลน่าคะ

3y ago

7เดือน น้ำหนักลูกได้1,345 ตามเกณไหมค่ะ

ไม่น้อยค้ะคุณแม่พอดีเลยค้ะ น้องไม่เล็กไม่ใหญ่ พอประมานค้ะจะได้คลอดง่าย ๆ ค้ะ

ไม่น้อยค่ะคุณแม่กำลังดีเลยพอใกล้คลอดน้องจะตัวใหญ่เพิ่มขึ้นอีกจ้า

บ้านนี้คลอด38wน้องหนักแค่2445ก.ก.แต่สุขภาพแข็งแรง ไม่เหลืองด้วยค่ะ

ไม่น้อยจ้าาาตามเกณฑ์​ กว่าจะถึงกำหนดคลอดอาจจะ3กิโลได้จ้าาา​

3y ago

กินไข่​ นม​ น้ำเต้าหู้​ หรือ​ เต้าหู้ไข่​ ช่วยได้ค่ะคุณแม่​ บ้านนี้กินแบบนี้จ้าาา​ ลูกคนแรกน้ำหนัก​ 3980 ลูกคนที่2หนัก​ 3820จ้าาา​ รอดูคนที่3 ว่าจะหนักเท่าไหร่​ ตอนนี้ท้องได้16สัปดาห์​อยู่จ้าา

ของเรา 36w4d น้ำหนัก 2080 เองค่ะ 😭ลุ้นว่าวันนัดผ่าคลอดจะได้เท่าไร

3y ago

30 week น้ำหนัก 1,400 ความยาว 26.48 เองค่ะ

หน้าท้องเป็นจุดดำๆเต็มหมด เเม่รุ้ไม่ค้ะ ว่าเกิดจากอะไร 36Week

ปกติค่ะ เพื่อนพึ่งคลอด หนัก 2450 น้องแข็งแรงดี ดูดนมเก่งด้วย

ไม่น้อยค่ะ เด็กคลอดปกติต้องมากกว่า 2500 ถึงจะถือว่าปกติค่า