นน.

36week นน.เด็ก2,400g. ทำยังไงให้เด็กโตกว่านี้ค่ะ

13 ตอบกลับ

ต้องดูหลายๆอย่างนะคะแม่ที่น้องตัวเล็กอาจจะเป็นที่กรรมพันธ์ด้วย บางคนบำรุงมากไปก็ลงแม่อย่างเดียวเลย หลักๆทานอาหารที่มีประโยชน์ เลี่ยงของหวานต่างๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานโปรตีนที่ย่อยง่ายเช่นปลา ไก่ ไข่ต้ม ผักผลไม้หลากชนิดจ้า

บ้านนี้37 weekน้ำหนักลูก2,600เองค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ยังมีเวลาบำรุงเพราะช่วงหลังๆน้ำหนักน้องขึ้นเร็ว ออกมาโตข้างนอกอีกนิดด้วยค่ะ

เราเคยชาวลูกตอน38วีคน้ำหนัก2000ออกมาลูก2420แข็งแรงดีค่ะแม่ไม่ต้ิงกังวลนะค่ะ ทานนมไข่กล้วยช่วยได้ค่ะ

กล้วยนมใข่กินทุกวันเลยค่าา นี่ท้องลูกแฝดน้ำหนักใกล้เคียงท้องเดี่ยวมากๆ😂

โตแล้วนะคะกว่าจะคลอดน้องจะโตกว่านี้ค่ะไม่ต้องโตมากจะได้คลอดง่ายๆค่ะ

ของเรา37w นน.3400 ค่ะคลอด39wนน.3800 กินนมตราหมีกับน้ำเต้าหู้ทุกวัน

ไม่ต้องกังวลค่ะ ตอน36wน้อง2100ตอนนี้37wแล้ว 3000แล้วค่ะ กินปกติ

36w 2,600เองคะ แม่บ้านนี้ไม่ชอบทานไข่ แต่เน้นกล้วยเเละนมแทน

35w2800กรัม หมอบ่นละคะ ใหญ่ไป จะมีปัญหาตอนคลอด 😂

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นมจืดค่ะ