เครียดด

บ้านนี้เเตกหนักมากค้ะ

เครียดด
73 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่ ถ้าแพ้ครีม ลองใช้เบบี้ออยล์หลังอาบน้ำ ทาแล้วค่อยเช็ดตัว ออกมาทาโลชั่นต่อ หรือทาพวกน้ำมันก็ได้ค่า อย่างน้อยก็ช่วยเรื่องคันยุบยิบได้ค่า

อย่าไปเครียดค่ะคุณแม่ คิดว่ามันคือเรื่องธรรมชาติ ทาออยทาบัตเตอร์เรื่อยๆค่ะ หายไม่หายมันคือธรรมชาติไว้คลอดน้องแล้วค่อยเลเซอร์ช่วยทีเดียวจ้า

5y ago

จ้าปล่อยวางเเร้วเพื่อลุก

ไม่เครียดนะแม่ แตกเปนเพื่อนกัน บ้านนี้ไม่เคยเกา ไม่เคยคัน ทาครีม ทาออย แพงแค่ไหนก้อใช้มาหมดแล้ว สุดท้ายก็แตกจ้า

บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยค่ะ หรือยังไม่แตกไม่รู้555 เพราะว่าพึ่ง 31 วีค แต่ขากับก้นแตกไปแล้วค่าาา

5y ago

รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ😂

แตกเหมือน​กันคะ​แตกแบบหนักมาก​ ทาครีมาตั้งเเต่​รู้ว่าท้องยังเอาไม่อยู่​เลยคะ

โบกโลชั่นเช้าเย็นหลังอาบน้ำตั้งแต่รู้ว่าท้อง 34w แล้วท้องยังเนียนสวยอยู่จ้า

น่ากลัวมากเลยแม่ โปกครีมนีเวียตลับน้ำเงินกะน้ำมันมะพร้าว ให้มันจางลงค่ะ

3 ท้อง ไม่มีสักรอยให้เห็น เกาจนหนังท้องถลอกปอกเปลือก ก็ไม่แตกไม่ลายค่ะ

ขอให้หายไวๆนะคะ แล้วก็เห็นว่าถ้าใช้ Bio Oil จะดีขึ้น ลองดูนะคะ เผื่อช่วยได้

5y ago

ขอบคุนมากจ้า

บ้านนี้ทั้งขา ทั้งแขน และท้องจ้า เริ่มแตกตอน 32. วีค แตกทั้งตัวเรย 😂😂😂😂😂

5y ago

เริ่มเเตก32เหมือนกันจ้าเเตกช่วงท้องกับล่างสะโพกนิดหน่อย