อาการเจ็บท้อง

36w +6 d มีอาการปวดท้องน้อย กับท้องแข็ง แต่อาการปวดทนได้ ตอนกลางวันมีมูลไม่มากเหมือนตกขาวนิดเดียว ท้องแข็งพอนอนก้อจะเบาลง แบบนี้เจ็บเตือนใช่ไหมค้ะ ท้องแรกค่ะ สังเกตุอาการตัวเองไม่ถูก กลัวไป รพ.แร้วโดนให้กับเพราะอาการเหมือนเจ็บเตือนมันทนได้

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะแม่ ไปหาหมอคุณหมอให้กับ บอกว่าแค่เจ็บเตือนปรกติ

5y ago

แอบกังวลกลัวลูกจะเป็นอะไรท้องแรกไม่ค่อยรู้